Giới thiệu

ĐIỆN LẠNH HỮU HƯNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN LẠNH HỮU HƯNG  là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa, điện lạnh, gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh và sửa chữa điện lạnh.

Cùng khám phá thế giới điều hòa tại: số 30 Võ Thị Sáu – Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, nơi hội tụ những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho từng sản phẩm, các dòng máy inverter tiếp kiệm điện tối đa và sẽ mang đến không gian cho ngôi nhà bạn sự thoải mái tuyệt vời.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu điều hòa Điện Lạnh Hữu Hưng, đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Điện Lạnh Hữu Hưng tự hào là đối tác số 1 của các thương hiệu nổi tiếng: Panasonic, LG, Midea, Daikin, Fujitsu, General, Mitsubishi Electric, Toshiba, …

Lĩnh vực hoạt động chính

+) Phân phối máy điều hoà không khí dân dụng:

– Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu: Panasonic, LG, Midea, Daikin, Fujitsu, General, Mitsubishi Electric, Toshiba,…

+) Điện Lạnh Hữu Hưng:

– Cung cấp máy móc, thiết bị và linh phụ kiện của các nhà sản xuất điều hòa có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

– Tư vấn, lắp đặt, sữa chữa (điều hòa, máy giặt và tủ lạnh).

– Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bảo trì định kỳ thường xuyên cho các hệ thống liên quan.

– Tư vấn và nghiên cứu về hiện trạng thiết bị; cung cấp các báo cáo chi tiết, các biện pháp kỹ thuật toàn diện và các giải pháp thay thế về điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

Điện Lạnh Hữu Hưng: tư vấn, thiết kế miễn phí cho các đối tác dự án công trình để mở rộng quan hệ khách hàng dự án.

– Với quý khách có nhu cầu về máy có công suất lớn hoặc cần số lượng lớn hãy liên lạc cho chúng tôi ngay để có giá tốt nhất.

Hiện tại, Điện Lạnh Hữu Hưng có xe đi tất cả các tỉnh thành trong toàn miền Bắc.

Với các khách hàng là khách hàng lẻ, liên hệ với bộ phận tư vấn để lựa chọn được sản phẩm như ý: đúng mục đích, đúng nhu cầu, tiết kiệm tiền của, an toàn, chất lượng…

Với các khách hàng là khách hàng cho các công trình, dự án, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Rất cảm ơn vì quý vị đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi – Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm như ý.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN LẠNH HỮU HƯNG .

Văn Phòng: SỐ 30 VÕ THỊ SÁU – THANH NHÀN – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI.

Địa chỉ: SỐ 1 NGÕ 296 – LĨNH NAM – HOÀNG MAI – HÀ NỘI.

Điện thoại: 02439780 780 –  0912 750 879 – 0967901909.

Email: dienlanhhuuhung@gmail.com

Website: www.dienlanhhuuhung.com